Ổ cứng HDD Western 3TB Purple Renew (WD30PURZ)

Ổ cứng HDD Western 3TB Purple được thiết kế chạy 24/7 trong các hệ thống giám sát có độ phân giải cao. Với khả năng chịu tải lên đến 180TB mỗi năm và hỗ trợ hệ thống lên đến 64 camera. ổ cứng WD Purple được tối ưu cho các hệ thống theo dõi giám sát. Được trang bị công nghệ AllFrame 4K mang lại độ tin cậy cao cho hệ thống an ninh doanh nghiệp của bạn.
1,290,000 đ
Mã SP: Western 3TB Purple Renew
Số Lượng

Tính năng nổi bật Ổ cứng HDD Western 3TB Purple Chính Hãng (WD30PURZ)


Ổ cứng HDD Western 3TB Purple được thiết kế chạy 24/7 trong các hệ thống giám sát có độ phân giải cao. Với khả năng chịu tải lên đến 180TB mỗi năm và hỗ trợ hệ thống lên đến 64 camera. ổ cứng WD Purple được tối ưu cho các hệ thống theo dõi giám sát. Được trang bị công nghệ AllFrame 4K mang lại độ tin cậy cao cho hệ thống an ninh doanh nghiệp của bạn.

Dung lượng lưu trữ lớn

Ổ cứng HDD Western 3TB Purple có dung lượng 3TB, người dùng thoải mái lưu trữ khối lượng lớn dữ liệu nhằm phục vụ cho công việc, học tập và giải trí. Giờ đây, bạn không còn lo lắng về giới hạn dung lượng ổ cứng của máy tính vì đã có Ổ cứng HDD Western 3TB Purple.

Cổng giao tiếp SATA III

Ổ cứng HDD Western 3TB Purple được trang bị chuẩn giao tiếp SATA III có thể tương thích ngược với chuẩn SATA II. Bên cạnh đó, bộ nhớ đệm 64MB cache và tốc độ chuẩn SATA 6Gb/S giúp ổ cứng hoạt động yên tĩnh và tiêu thụ điện năng thấp.

Độ tin cậy cao

Được thiết kế hoạt động liên tục 24/7 trong các đầu ghi hình DVR và NVR. Tối ưu cho những hệ thống lớn hơn 8 bay ổ đĩa và mang lại độ tin cậy cao với các thành phần chống ăn mòn. WD Purple phù hợp cho những hệ thống giám sát quy mô lớn, hoạt động với cường độ cao, tối ưu trong những môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Điện năng thấp – vận hành hiệu quả

Trang bị công nghệ độc quyền IntellSeek tính toán tốc độ tìm kiếm tối ưu nhằm giảm tiêu thụ điện năng, hạn chế tiếng ồn và độ rung của ổ cứng khi hoạt động

Công nghệ độc quyền AllFrame 4K

Tất cả các ổ cứng WD Purple được trang bị công nghệ AllFrame 4K cùng tập lệnh truyền dữ liệu ATA tối ưu cho việc phát lại video, giảm thiểu hiện tượng ảnh vỡ hạt, mất hình video, tăng số khay ổ đĩa được hỗ trợ trong hệ thống NVR, sẵn sàng lưu trữ cho hệ thống camera độ nét cao

Dung lượng lưu trữ lớn

WD Purple với công nghệ HelioSeal cung cấp mức dung lượng 3TB, 8TB, 10TB, đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng lớn với hệ thống giám sát video 4K

Khả năng tương thích rộng

Tương thích với nhiều thiết bị ghi hình số, đầu ghi của các hệ thống giám sát DVR/SDVR/NVR…

Thông số kỹ thuật

Dung lượng ổ: 3TB

Dung lượng bộ nhớ đệm (Cache): 64MB

Chuẩn: SATA 6Gb/S

Kích thước: 3.5 inch

Chuyên dùng cho hệ thống quan sát (Hoạt động 24/7)

MTBF 1 triệu giờ

TVBOXTPHCM.COM

Địa chỉ105/35 Lê Sát, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0907 101 410
Email
tanphu@tvboxtphcm.com

 

Thông số kỹ thuật

Dung lượng ổ: 3TB

Dung lượng bộ nhớ đệm (Cache): 64MB

Chuẩn: SATA 6Gb/S

Kích thước: 3.5 inch

Chuyên dùng cho hệ thống quan sát (Hoạt động 24/7)

MTBF 1 triệu giờ

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll