LOA BLUETOOTH KINGONE K99 TÍCH HỢP CÔNG NG​HỆ NFC

Loa Bluetooth KingOne K99 tích hợp công ng​hệ NFC, phiên bản nâng cấp với âm thanh vòm đỉnh cao. Loa Bluetooth KingOne K99 là phiên bản mới được nâng cấp từ chiếc loa Bluetooth KingOne K5 với công nghệ NFC . Chỉ cần kết nối loa với điện thoại có NFC là nghe được những bản nhạc yêu thích. Đặc biệt loa Bluetooth KingOne K99 được thiết kế hình xoắn ốc, và hệ thống thông gió đằng sau. Cải tiến âm thanh nén khí áp lực hình nón. Giúp nghe những bản nhạc được cân bằng hơn, hay hơn.
1,250,000 đ
Mã SP: LBT01
Số Lượng

Loa Bluetooth KingOne K99 tích hợp công ng​hệ NFC, phiên bản nâng cấp với âm thanh vòm đỉnh cao.

Bảo hành 3 tháng (1 đổi 1 trong tuần đầu)

Loa KingOne K99 là phiên bản mới được nâng cấp từ chiếc loa Bluetooth KingOne K5 với công nghệ NFC . Chỉ cần kết nối loa với điện thoại có NFC là nghe được những bản nhạc yêu thích. Đặc biệt loa Bluetooth KingOne K99  được thiết kế  hình xoắn ốc, và hệ thống thông gió đằng sau. Cải tiến âm thanh nén khí áp lực hình nón. Giúp nghe những bản nhạc được cân bằng hơn, hay hơn.

Loa bluetooth Kingone K99

Thiết kế đặc biệt của loa không dây Kin​gOne K99

Loa bluetooth Kingone K99 mặt bên
Thiết kế đặc biệt khiến loa bluetooth KingOne K99 nghe nhạc hay hơn

Với công suất loa 6W (hai chiếc loa kép trên và dưới), cấu tạo sản phẩm hơi cong, Thiết kế hai loa ngoài 40mm công nghệ 2.1 stereo. Ngoài ra KingOne K99 còn được thiết kế với sub bass 50x90 mm ở đằng sau của sản phẩm. Giúp âm bass được sâu và chắc hơn.

Gọi ngay 0907 101 410 để đặt hàng hoặc cần tư vấn thêm!!

Điều khiển loa bluetooth KingOne K99 dễ dàng hơn với phím cảm ứng

Loa bluetooth KingOne K99 có nút điều khiển cảm ứng dễ dàng

Loa nghe nhạc KingOne K99 có nút điều khiển cảm ứng dễ dàng

Một điểm mạnh của sản phẩm là thiết kế cảm ứng: các nút ấn tăng, giảm âm, chuyển bài, kết nối cuộc gọi chỉ với một chạm. Đây là điều mà các hãng sản xuất loa nghe nhạc không dây Bluetooth không hề làm được.

Loa không dây KingOne K99 có khe cắm thẻ nhớ tiện dụng

Ngoài chức năng kết nối Bluetooth, thì thiết bị nghe nhạc không dây Kingone K99 còn có khe cắm thẻ nhớ TF card mở rộng và đầu chuyển 3.5mm. Bạn có thể nghe nhạc trực tiếp từ chiếc thẻ nhớ hoặc từ máy tính thông qua dây kết nối 3.5mm mà không hề gặp bất cứ khó khăn nào.

Thời gian đàm thoại, nghe nhạc cự​c "trâu" với loa bluetooth Kingone K99

Loa bluetooth KingOne K99 mặt sau
Loa nghe nhạc không dây KingOne K99 có khe cắm thẻ nhớ.

Việc tích hợp pin dự phòng dung lượng cao lên đến 2100 mAh. Thời gian nghe từ 3 - 5 giờ tùy thuộc vào âm lượng. Giúp bạn nghe nhạc và học tập lâu và thoải mái hơn trong những chuyến đi du lịch hay đi những hoạt động ngoại khóa.

►► Bấm vào đây để xem thêm nhiều sản phẩm loa mini khác

TVBOXTPHCM.COM

Địa chỉ105/35 Lê Sát, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0907 101 410
Email
tanphu@tvboxtphcm.com

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll