BẢO MẬT THÔNG TIN

Công ty Tân Phú hiểu rằng quyền lợi của Quý Khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0907 101 410

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
a. Phạm vi thu thập thông tin:
Chúng tôi thu thập thong tin thông qua website http://tvboxtphcm.com bao gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ email, điện thoại, địa chỉ.
b. Mục đích sử dụng thông tin:

 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên http://tvboxtphcm.com
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của http://tvboxtphcm.com
 • Thực hiện các bảng khảo sát khách hàng
 • Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới Khách hàng
 • Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty
 • Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu của Khách hàng

2. Phạm vi sử dụng thông tin
Công ty cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, Công ty cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, Công ty có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

 • Được sự đồng ý của khách hàng.
 • Để bảo vệ quyền lợi của Công Ty Tân Phú  và những đối tác: chúng tôi  chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
 • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi điều đó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
 • Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định chia sẻ thông tin hay không.

3. Thời gian lưu trữ thông
Công ty Tân Phú sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tư vấn Tân Phú
Địa Chỉ: 105/35 Lê sát, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoai: 0907 101 410 - Email: tanphu@tvboxtphcm.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với  chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Công ty cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý Khách hàng khi đăng  ký thông tin cá nhân với Công ty. Công ty cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của Công ty. Công ty cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Công ty Tân Phú hiểu rằng quyền lợi của Quý Khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0907 101 410

TVBOXTPHCM.COM

Địa chỉ105/35 Lê Sát, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0907 101 410
Email
tanphu@tvboxtphcm.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll