Android TV Box là gì ? Sử dụng ra sao?

Android TV Box ra đời và phát triển mạnh mẽ là một điều tất yếu. Android TV Box là thiết bị biến tivi thường thành Smart TV, đây là một giải pháp đơn giản để sở hữu một Smart TV khi bạn đang sở hữu một chiếc tivi thế hệ cũ (kể cả dòng tivi có đèn hình – CRT) với giá chỉ từ 700.00đ

Trong kỷ nguyên công nghệ số ngày nay, việc sử dụng một Smart TV là nhu cầu tất yếu của mọi nhà để cùng nhau giải trí, học tập, chơi game...

Smart TV

Tuy nhiên, để sở hữu một Smart TV đòi hỏi đầu tư khoản tiền lớn, đồng thời Smart TV thông thường có cấu hình thấp, các chức năng bị hạn chế, thậm chí không thể cài đặt thêm ứng dụng làm hạn chế trãi nghiệm của người dùng.

Vì lí do đó, Android TV Box ra đời và phát triển mạnh mẽ là một điều tất yếu. Android TV Box là thiết bị biến tivi thường thành Smart TV, đây là một giải pháp đơn giản để sở hữu một Smart TV khi bạn đang có một chiếc tivi thế hệ cũ (kể cả dòng tivi có đèn hình – CRT) với giá chỉ từ 700.00đ. Bên cạnh đó, nếu bạn chưa có tivi và đang muốn sở hữu Smart TV thì việc lựa chọn một chiếc tivi bình thường rồi gắn thêm Android TV Box cũng là giải pháp bạn nên quan tâm vì chi phí đầu tư thấp nhưng sở hữu được Smart TV cấu hình cao và dễ dàng nâng cấp về sau khi cấu hình phần cứng của Android TV Box của bạn đã lỗi thời hoặc bị chậm.

Android TV Box

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về chức năng của Android TV Box, chúng tôi xin liệt kê một số chức năng của thiết bị như sau:

 

1. Thỏa mãn các nhu cầu online của bạn trên chính màn hình tivi vủa mình

  • Lướt web thoải mái tại phòng khách của bạn từ màn hình tivi, không giới hạn tính năng giải trí, bất cứ nhu cầu nào của bạn cũng có trên kho ứng dụng khổng lồ CH-Play.

android tv box là gì

  • Tham gia vào các mạng xã hội facebook, twitter hay nhiều mạng xã hội khác
  • Chat skype với người thân bạn bè qua màn hình tivi
  • Tha hồ nghe nhạc với kho nhạc khổng lồ được chia sẻ với đủ các thể loại

android tv box là gì

2. Khả năng xem truyền hình miễn phí

Android tv box là gì

Chỉ cần nhà bạn có một đường truyền Internet ổn định (gói cước từ 8Mbps) là có thể xem tivi miễn phí với số kênh cực lớn (một số kênh HD) đáp ứng được nhu cầu xem truyền hình của gia đình mà không cần thuê bao truyền hình cáp.

 

3. Thoải mái xem kho phim khổng lồ với độ phân giải Full HD

Android tv box là gì

Android TV Box là giải pháp đáp ứng được nhu cầu của người nghiện phim với kho phim khổng lồ có nhiều thể loại (phim lẻ, phim bộ, phim chiếu rạp...) có đầy đủ phụ đề, thiết minh và được cập nhật liên tục.

Chất lượng phim có độ phân giải HD đến full HD với âm thanh DTS như âm thanh rạp hát nếu được kết nối với dàn âm thanh đa kênh.

 

4. Android TV Box hoàn toàn có thể thay thế đầu HD Player

Các Android TV Box thế hệ mới được trang bị phần cứng đủ khả năng giải mã được chuẩn hình ảnh và âm thanh cao nên chơi tốt được các phim chuẩn Bluray 3D, ISO,..., lựa chọn phụ đề không thua kém các đầu HD Play chuyên nghiệp nhất hiện nay.

 

5. Android TV Box thay thế đầu phát Karaoke chuyên nghiệp

Android tv box là gì

Với Android TV Box, bạn có thể trãi nghiệm hát Karaoke online rất chuyên nghiệp với kho dữ liệu luôn được cập nhật mới nhất. Thiết bị kết nối với amply dễ dàng như đầu karaoke 5 số. Trên thị trường còn có dòng Android TV Box có hộp gắn ổ cứng để chơi Karaoke chuyên nghiệp nhất.

 

6. Đầu chơi game

android tv box là gì

Android TV Box có thể chơi game với kho game khổng lồ từ Google Play. Bạn có thể trãi nghiệm game như trên đầu PS thực thụ khi trang bị TV Box thế hệ mới có cấu hình cao hiện nay.

 

7. Nhiều ứng dụng học tập, góc cho bé, học tiếng anh...

Huy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chon được thiết bị giải trí phù hợp cho nhà mình.

TVBOXTPHCM.COM

Địa chỉ105/35 Lê Sát, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0907 101 410
Email
tanphu@tvboxtphcm.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll