QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH
 

Để quý khách an tâm mua và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của tvboxtphcm.com, chúng tôi luôn quan tâm các chính sách hậu mãi và cam kết thực hiện theo đúng nguyên tắc đó.


I. QUY ĐỊNH BẢO HÀNH
1. Sản phẩm do tvboxtphcm.com bán ra và trong thời hạn bảo hành, có tem bảo hành của nhà phân phối. Tem bảo hành và mã vạch của công ty, của nhà cung cấp phải nguyên vẹn, không rách rời, vỡ nát; không bị tẩy xoá. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không cong, vênh, rạn nứt, trầy xước, sứt mẻ... Dùng đúng nguồn điện, không bị mối mọt, côn trùng xâm nhập; không cháy nổ, phồng tụ; không bị ô xy hoá do đặt trong môi trường ẩm ướt. Chưa can thiệp vào phần cứng (tự ý tháo dỡ, sửa chữa...). Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.
Các điều kiện bảo hành của tvboxtphcm.com đều tuân theo tiêu chuẩn bảo hành của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối tại Việt Nam .
2. Sản phẩm sau khi mua chỉ được bảo hành máy  theo qui định của nhà sản xuất, các phụ kiện đi kèm theo không được bảo hành như: cáp kết nối, nguồn, điều khiển.... Nhưng chúng tôi hỗ trợ thêm cho Quý khách hàng bảo hành phụ kiện đi kèm theo máy trong thời gian không quá 1 tháng tính từ ngày mua hàng.
3. Sau khi kiểm tra tình trạng sản phẩm, nếu sản phẩm gặp các lỗi nhẹ và có thể sửa ngay trong thời gian ngắn thì chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết nhanh cho khách hàng để có thể lấy ngay, trong trường hợp sản phẩm gặp các lỗi khác cần nhiều thời gian để kiểm tra và sửa chữa, chúng tôi sẽ giữ lại sản phẩm để bảo hành và sẽ cố gắng giải quyết nhanh trong thời gian  ngắn nhất..

4. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách, trong vòng 07 ngày tính từ ngày mua hàng , nếu Quý khách muốn nâng cấp sản phẩm lên các dòng cao cấp hơn để phù hợp với nhu cầu của mình, Quý khách hàng có thể mang sản phẩm đã mua cùng hộp và đầy đủ phụ kiện, không bị trầy xước, bể vỡ...để được đổi lên dòng sản phẩm bằng giá hoặc cao hơn. Quý khách hàng sẽ chỉ phải bù thêm số tiền chênh lệch giữa 2 dòng sản phẩm mà không cần phải thêm chi phí nào khác.

II. CÁC TRƯỜNG HỢP VI PHẠM QUI ĐỊNH BẢO HÀNH, KHÔNG THUỘC CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH
1. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.
2. Tem bảo hành có dấu hiệu cạo sửa hay đánh tráo.
3. Thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước.
4. Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập làm hỏng
5. Sản phẩm bị nước hoặc các hóa chất khác thâm nhập vào bên
6. Hư hỏng do thiên tai hoả hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do vận chuyển không đúng quy cách.

III. QUY TRÌNH TIẾP NHẬN KIỂM TRA BẢO HÀNH VÀ TRẢ BẢO HÀNH

1. Bộ phận kỹ thuật nhận kiểm tra sơ qua về tình trạng của máy, lỗi của của máy. Nếu gặp lỗi do nhà sản xuất và lỗi đó có thể khắc phục ngay hoặc lỗi đó được nhà sản xuất quy định đổi máy mới thì Quý khách đợi để nhận trả ngay.

2. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra sơ qua về tình trạng của máy, lỗi của máy. Nếu vẫn không phát hiện được lỗi thì chúng tôi sẽ nhận lại để kiểm tra, viết biên nhận bảo hành và hẹn trả bảo hành cho Quý khách từ 01 đến 03 ngày ( trừ thứ 7, chủ nhật ), chậm nhất là 07 ngày làm việc.

3. Nếu máy nhận bảo hành gặp lỗi nằm trong quy định phải đổi máy mới cho Quý khách, nhưng loại máy đó trong kho đang hết hoặc máy đó không còn sản xuất nữa thì chúng tôi sẽ đổi máy khác tương đương về cấu hình, tính năng, giá thành cho Quý khách.


Điạ chỉ bảo hành: 105/35 Lê Sát, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Thời gian nhận kiểm tra bảo hành và trả bảo hành từ thứ 2 đến thứ 7 và từ lức 13 giờ đến 18 giờ hàng ngày.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng!

 

TVBOXTPHCM.COM

Địa chỉ105/35 Lê Sát, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0907 101 410
Email
tanphu@tvboxtphcm.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll