Bộ dụng cụ nâng và chuyển đồ thông minh Hàn Quốc (tối đa 600kg)

Bộ dụng cụ nâng và chuyển đồ thông minh gồm tay nâng cao cấp và hệ 4 con lăn có khả năng xoay 360 độ và chịu được sức nặng lên đến150kg/con lăn, tổng tải trọng có thể chịu được lên đến 600kg.
190,000 đ
Mã SP: nang-do-vat
Số Lượng

Bộ dụng cụ nâng và chuyển đồ thông minh

Mỗi lần dọn dẹp nhà cửa hay di chuyển nội thất, bạn và cả gia đình đều phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Nay bạn có thể tự mình di chuyển tất tần tật các đồ dùng trong nhà, kể cả các vật dụng nặng và cồng kềnh. Bộ dụng cụ nâng và chuyển đồ thông minh gồm tay nâng cao cấp và hệ 4 con lăn có khả năng xoay 360 độ và chịu được sức nặng lên đến150kg/con lăn, tổng tải trọng có thể chịu được lên đến 600kg.

Bộ dụng cụ nâng chuyển đồ thông minh

Công dụng Bộ dụng cụ nâng và chuyển đồ thông minh Hàn Quốc:

Khi cần di chuyển nội thất trong nhà, có phải bạn sợ nhất chính là các món đồ gia dụng cồng kềnh như bàn, ghế, tủ áo, kệ sách,… Các vật dụng này làm bạn mất rất nhiều thời gian, công sức, đôi khi khiến bạn đau lưng hay gặp tai nạn trong quá trình di chuyển. Với Bộ dụng cụ nâng và chuyển đồ thông minh Hàn Quốc này, những phiền toái trên sẽ hoàn toàn biến mất.

Bộ dụng cụ nâng chuyển đồ thông minh

Bộ dụng cụ nâng và chuyển đồ thông minh bao gồm một tay nâng và hệ 4 con lăn. Tay nâng được làm từ chất liệu thép siêu cứng và siêu bền. Con lăn với các bánh xe được làm từ nhựa ABS chịu lực cao, có khả năng xoay 360 độ giúp bạn dễ dàng di chuyển vật dụng đến đúng vị trí mình mong muốn.

Bộ dụng cụ nâng và chuyển đồ thông minh có khả năng di chuyển tất cả các vật dụng trong nhà bạn như bàn ghế, tủ lạnh, két sắt, tủ quần áo,…. Tổng trọng tải có thể chịu được lên đến 600kg, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để di dời các vật dụng nặng trong gia đình.

Bộ dụng cụ nâng và chuyển đồ thông minh Hàn Quốc giúp bạn giảm thời gian và công sức cho việc khiêng vác các đồ dùng nặng nhọc, không còn đau lưng, mệt mỏi hay phải chịu những tai nạn xảy ra trong quá trình di dời đồ đạc nữa. Tất cả sẽ thật nhẹ nhàng và nhanh chóng với dụng cụ di chuyển đồ dùng thông minh này.

Bộ dụng cụ nâng chuyển đồ thông minh

Cách sử dụng bộ dụng cụ hỗ trợ di chuyển đồ dạc cũng thật dễ dàng, bạn chỉ cần đặt tay nâng vào bên dưới vật dụng sau đó nâng đồ dùng lên và đặt 4 con lăn phía dưới, sau đó hạ thấp và lấy tay nâng ra. Lúc này bạn đã có thể kéo đẩy đồ dùng đến bất kỳ nơi nào trong nhà rồi.

TVBOXTPHCM.COM

Địa chỉ105/35 Lê Sát, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0907 101 410
Email
tanphu@tvboxtphcm.com

 

Bộ sản phẩm gồm tay nâng cao cấp và hệ 4 con lăn có khả năng xoay 360 độ và chịu được sức nặng lên đến150kg/con lăn, tổng tải trọng có thể chịu được lên đến 600kg.

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll