Chuột bay FreeBox F1 Voice cho TiviBox, Smart TV Box

Chuột bay F1 Voice với 4 tính năng: Tìm kiếm bằng giọng nói, di chuyển chuột, bàn phím điều khiển và học lệnh điều khiển hồng ngoại. Thay vì phải sử dụng một lúc nhiều thiết bị điều khiển khác nhau thì với Chuột bay F1 Voice bạn chỉ cần duy nhất một thiết bị.
Liên hệ Liên hệ
Mã SP: FreeBox-F1
Số Lượng

Chuột bay F1 Voice tìm bằng giọng nói có bàn phím

Chuột bay F1 Voice với 4 tính năng: Tìm kiếm bằng giọng nói, di chuyển chuột, bàn phím điều khiển và học lệnh điều khiển hồng ngoại. Thay vì phải sử dụng một lúc nhiều thiết bị điều khiển khác nhau thì với Chuột bay F1 Voice bạn chỉ cần duy nhất một thiết bị.

Chuột Bay voice F1

Chuột Bay voice F1 tiện dụng

Chuột bay kèm bàn phím F1 Voice được thiết kế 2 mặt tiện dụng, đẹp mắt, dễ dàng sử dụng.

Một mặt của Chuột bay F1 Voice được dành riêng cho bàn phím Qwerty. Mặt còn lại là chuột, các phím điều khiển cùng các phím học lệnh với đầy đủ các tính năng được trang bị như bàn phím số, điều chỉnh âm lượng, nút tìm kiếm, nút menu chức năng, nút zoom to nhỏ, di chuyển lên xuống với đầy đủ như 1 chiếc điều khiển thông thường đi kèm với box.

Chuột bay F1 Voice có 4 phím học lệnh cơ bản giúp bạn có thể dùng một chiếc Air Mouse F1 Voice thay thế tất cả những remote khác để điều khiển tivi, android tv box, đầu DVD, HD player… khá thuận tiện, tất cả sẽ dùng chung một chiếc Remote

Sử dụng dải tần số 2,4 ~ 2.4835GHz cùng cảm biến chuyển động, để di chuyển chuột trên màn hình bạn chỉ cần lắc chuột trên không rất đơn giản. Và cũng vì thế nên bạn có thể sử dụng Chuột bay F1 Voice ở mọi tư thế đứng, ngồi, nằm.

chuột bay F1

Những phím bấm của chuột bay kèm bàn phím Air Mouse Air Mouse F1 Voice sử dụng khá êm ái và rất nhạy, ở khoảng cách xa trên 10m nhưng tín hiệu điều khiển vẫn rất ổn. Hơn nữa, do Air Mouse F1 Voice có khả năng chuyển sang chế độ sleep khi không hoạt động nên rất tiết kiệm pin.

Thông số kỹ thuật chuột bay Air Mouse F1 Voice
Tần số hoạt động: 2,4GHZ.
Số lượng phím: 81 phím.
Khoảng cách xa: >10m.
Nguồn: sử dụng 2 viên pin AAA tiện lợi trong việc thay pin.
Tiêu thụ điện năng: Ít hơn 10mA khi làm việc.
Chất liệu: nhựa, cao su vầ silicon.
Màu sắc: màu đen.
Kích thước: 172*52*19mm.
Cân nặng: Khoảng 100g.
Tương thích với hệ điều hành: Android, windows, mac os, linux…

TVBOXTPHCM.COM

Địa chỉ105/35 Lê Sát, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0907 101 410
Email
tanphu@tvboxtphcm.com

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll