Remote Voice FPT dùng cho FPT Play Box- Điều Khiển Bằng Giọng Nói thế hệ mới

FPT Play Box Voice Remote - Điều Khiển Bằng Giọng Nói Remote Voice mới ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI điều khiển tất cả Box FPT Play bằng giọng nói
200,000 đ 390,000 đ -49%
Mã SP: remote-voice-FPT-2018
Số Lượng

Remote Voice FPT Play Box

Remote Voice FPT Play Box là phiên bản nâng cấp mới nhất của Box FPT Play trước đây, nay là Box FPT Play 2019. Với thiết bị này, người dùng có thể kết nối vào mạng internet và xem tivi cũng như giải trí truyền hình, xem các kênh truyền hình trực tuyến qua internet với danh sách kênh truyền hình khá nhiều kênh hỗ trợ chất lượng chuẩn HD. Thông qua các ứng dụng, được FPT Telecom phát triển và cài đặt sẵn theo hệ điều hành chạy trên box như: xem phim online, chơi game 4 nút huyền thoại, hát karaoke, đặc biệt có thể xem bóng đá giải Ngoại Hạng Anh và Seria – A miễn phí trọn gói mùa giải (hiện nay chỉ duy nhất box FPT Play có thể xem được bóng đá bản quyền trên phân phúc truyền hình ứng dụng OTT không mất cước thuê bao hàng tháng)

Ngày 12 tháng 9 vừa rồi trong hội nghị giới thiệu về ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong thực tiễn FPT Telecom giới thiệu đến người dùng một sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào sản phẩm Remote Voice FPT Play Box mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời trong việc điều khiển box tivi.

Remote Voice FPT Play Box

Remote Voice FPT Play Box
Tại triển lãm công nghệ, FPT giới thiệu đầy đủ tính năng của chiếc Remote này, nổi bật có nhứng tính năng sau:

Remote Voice FPT Play Box điều khiển chuyển kênh bằng giọng nói

Với tính Remote Voice Box FPT Play năng này, người dùng ra lệnh điều khiển tivi chuyển từ kênh nọ sang kênh kia đơn giản chỉ bằng một lời nói. Tại triển lãm anh Đức (ban dự án phát triển FPT Play Box của FPT) đã demo thử chuyển kênh bằng chuyển từ kênh VTV3 sang kênh VTV6 kết quả thuyết phục người dùng bằng sự chuyển kênh mượt mà trên box đúng theo lời anh Đức nói “chuyển kênh VTV6”.

Remote Voice FPT Play Box

 

Remote Voice của Box FPT Play có thể mở tất cả ứng dụng có trên Box

Điều đặc biệt tại chiệc Remote mới này của FPT không như tiền thân ứng dụng FPT Remote cài trên điện thoại điều khiển bằng giọng nói thiết bị box dùng trên truyền hình FPT trả tiền là chỉ điều khiển được chuyển kênh các kênh truyền hình. Với Remote Voice FPT Play Box hoàn toàn khác, được áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo hoàn toàn mới nên không những chỉ điều khiển được chuyển kênh truyền hình mà còn có thể điều khiển việc tắt mở các ứng dụng có sẵn. Tại buổi demo, anh Đức thử bật ứng dụng youtube bằng lệnh nói “mở ứng dụng youtube” và hoàn toàn thuyết phục người xem bằng sự “nghe lệnh” mượt mà của sản phẩm box FPT.

Không những điều khiển Youtube mà Remote mới FPT Play Box này có thể mở bất  kỳ ứng dụng nào được cài đặt trên box của FPT.

 

Điểm Đặc Biệt Ở Remote Voice FPT Play Box

  • Hiểu được ngôn ngữ tiếng việt và hiểu được tiếng địa phương tại các miền Bắc Trung Nam trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với các thiết bị điều khiển bằng giọng nói trên thị trường hiện này chỉ có các điều khiển của các dong tivi các hãng nổi tiếng như SamSung, Sony…nhưng chỉ dừng lại ở việc hiểu được ngôn ngữ tiếng Anh. và hiện tại FPT là đơn vị đầu tiền tại Việt Nam đầu tư công nghệ vào thiết bị remote cho TV box thành công.
  • Nguyên lý điều khiển bằng giọng nói của Remote mới FPT Play Box là trên Remote có micro nhận lệnh bằng giọng nói, dữ liệu được truyền về trung tâm xử lý dữ liệu. Sau khi được xử lý xong bằng các thuật toán ứng dụng AI phân tích dữ liệu và xuất ra lệnh điều khiển chính xác đến box FPT Play hoàn thành quá trình “điều khiển bằng giọng nói”.


Remote Voice FPT Play Box


Remote Voice FPT Play Box sử dụng được trên các dòng box nào?

- FPT play box 2018 (mã S335)

- FPT play box 2019 (mã S400- Chú ý: dòng box S400 có remote voice đi kèm trong bộ sản phẩm nên không cần trang bị thêm remote voice trừ trường hợp remote bị hỏng)

Câu trả lời là hoàn toàn có thể điều khiển được với các dòng Box đã được nâng cấp lên phiên bản OS 3.0. Như chúng ta đã biết với FPT Play box 2017 A312 trước đây nội dung cũng như tính năng nghèo nàn thì đầu năm 2018 FPT ra mắt bản nâng cấp và phát hành sản phẩm box mới S335 hay còn gọi là box 2018. Với tất cả box dòng S335 đều có thể sử dụng được Remote voice mới này. Đặc điển nhận dạng, với các khách hàng đã từng mua box FPT Play trước đây hãy lật mặt sau của box lên xem dòng MAC nếu là S335 thì dùng OK còn nếu là A312 thì không dùng được điều khiển này.

Hướng dẫn kết nối Remote Voice FPT Play Box với Box FPT Play

Bước 1: Trên box dùng điều khiển vào phần cài đặt => Bluetooth

Bước 2: Đông thời điểm, trên Remote Voice ấn tổ hợp phím OK và Giảm âm lượng (-)

Tiếp tục ấn và giữ, cho đến khi trên màn hình tivi hiển thị tên phần cứng Remote Voice là kết nỗi thành công.

Tiếp theo là các bước để sử dụng Voice Remote tìm kiếm và điều khiển FPT Play Box:

Bước 1: trên Remote voice ấn và giữ phím có biểu tượng micro cho đến khi trên màn hình tivi hiển thị dòng sóng lên xuống. Nghĩa là lúc này Remote voice đang chờ khẩu lệnh của người dùng.

Bước 2: ghé miệng lại gần Micro của Remote Voice ddeere ra lênh cho Box.

Hướng dẫn sử dụng Remote Voice

Hướng dẫn sử dụng Remote Voice FPT Play Box


Lưu ý khẩu lệnh khi sử dụng Remote Voice FPT Play Box:

  • Nếu muốn mở kênh thì phải thêm khẩu lệnh “mở kênh” trước khi nói tên kênh bất kỳ. Ví dụ: Mở kênh VTV3 là đúng, còn nếu nói mở VTV3 lài sai khẩu lệnh.
  • Nếu muốn mở ứng dụng, cần thêm khẩu lệnh “mở ứng dụng” trước khi đọc tên ứng dụng. Ví dụ: Mở ứng dụng Youtube là đúng, còn nói mở Youtube là sai.


Xem thêm clip hướng dẫn tìm kiếm bằng Remote Voice FPT Play Box:

 

Xem thêm video giới thiệu sản phẩm Remote Voice FPT Play Box – những phơi bày về công nghệ tại triển lãm công nghệ:

 

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM FPT PLAY BOX

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM TVBOX

THAM KHẢO THÊM PHỤ KIỆN TVBOX

TVBOXTPHCM.COM

Địa chỉ105/35 Lê Sát, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0907 101 410
Email
tanphu@tvboxtphcm.com

 

Điểm Đặc Biệt Ở Remote Voice FPT Play Box

  • Hiểu được ngôn ngữ tiếng việt và hiểu được tiếng địa phương tại các miền Bắc Trung Nam trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với các thiết bị điều khiển bằng giọng nói trên thị trường hiện này chỉ có các điều khiển của các dong tivi các hãng nổi tiếng như SamSung, Sony…nhưng chỉ dừng lại ở việc hiểu được ngôn ngữ tiếng Anh. và hiện tại FPT là đơn vị đầu tiền tại Việt Nam đầu tư công nghệ vào thiết bị remote cho TV box thành công.
  • Nguyên lý điều khiển bằng giọng nói của FPT Play Box là trên Remote có micro nhận lệnh bằng giọng nói, dữ liệu được truyền về trung tâm xử lý dữ liệu. Sau khi được xử lý xong bằng các thuật toán ứng dụng AI phân tích dữ liệu và xuất ra lệnh điều khiển chính xác đến box FPT Play hoàn thành quá trình “điều khiển bằng giọng nói”.

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll